Mua Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng Tại Nhà Bè | Công Ty Uy Tín

mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

Chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy có mức giá phải chăng để mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè? ĐẾN NGAY Ô TÔ HƯNG PHÁT!

Hưng Phát Auto - Đẳng cấp làm nên thương hiệu

0903 601 170

Lưu Ngay Nơi Mua Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng Tại Nhà Bè

mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

     Bạn cần tìm địa chỉ mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè chất lượng tốt nhất để thay thế, bảo dưỡng và kéo dài tuổi thọ xe như mong muốn.

 

     Trên thực tế, không ít người sở hữu ô tô chỉ quan tâm tìm hiểu về những yếu tố có phần phức tạp như thiết kế, trang bị, khả năng vận hành hay tính năng an toàn.

 

     Thế nhưng, đa số lại quên mất sự cần thiết của việc nắm vững cấu tạo cơ bản của ngoại, nội thất, trong khi đây lại là những thông tin cực kỳ hữu ích giúp vận hành xe một cách trơn tru và hiệu quả.

 

     Tự tin là địa chỉ được nhiều chủ xe "chọn mặt gửi vàng" khi cần mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè. Các sản phẩm đều cam kết hoàn toàn đạt chuẩn và có chất lượng tốt.

 

mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

 

Các Loại Phụ Tùng Ô Tô Cơ Bản mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

 

1/ Phụ tùng chính hãng

 

     Nhà sản xuất ô tô chính hãng thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô. Nhà sản xuất ô tô tổ chức cung cấp linh kiện phụ tùng trên phạm vi toàn cầu.


     Thông thường phụ tùng chính hãng chỉ do những đại lý chính hãng của nhà sản xuất ôtô cung cấp. Do đó, hàng chính hãng thường có giá cao nhưng chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.

 

2/ Phụ tùng thay thế OEM

 

     Có thể hiểu là những sản phẩm do nhà sản xuất ô tô đặt hàng một nhà cung cấp khác sản xuất cho họ. Đa phần các nhà sản xuất dùng phụ tùng của các nhà cung cấp – do nhà sản xuất ôtô thiết kế và đóng gói bao bì riêng với logo hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất xe hơi.


     Loại phụ tùng thay thế – OEM hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất nhưng nó được bán với giá bằng khoảng 60% – 70% giá gốc.

 

     Hàng OEM chỉ nên mua ở nhà cung cấp ủy thác tin cậy tại nơi sử dụng của chính khách hàng và chỉ nên mua đối với các mặt hàng có giá trị hoặc kích thước lớn như hộp đen, hộp số, động cơ, kính, phông trần ….

 

mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

 

3/ Phụ tùng đã qua sử dụng


     Khi mua các phụ tùng này cần có kinh nghiệm thực tế về phụ tùng định mua và giao kết chặt chẽ với người bán hàng tránh hàng sai khác tiền mất tật mang.

 

     Có những phụ tùng giống nhau không phân biệt được bằng mắt thường hoặc không có trang bị để đo như bánh răng thì bắt buộc phải lắp thử.

 

Đến Hưng Phát Khi Cần Mua Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng Tại Nhà Bè

 

     Đến với Garage ô tô Hưng Phát, bạn sẽ được luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng theo phương châm : Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng

 

     Trung tâm sửa chữa ô tô Hưng Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi luôn phấn đấu mang lại cho khách hàng những sảm phẩm tốt nhất.

 

     Chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh thương hiệu của Garage lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô và dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng, giá cả tốt nhất.

 

mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

 

     Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%. Báo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên hơn cả cho những khách hàng thân thiết của Hưng Phát.

 

     CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT - Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, đạt chuẩn, chất lượng tốt với mức giá hợp lý. TLT

 

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

 

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

 

Hotline: 0903 60 1170

 

Website: http://hungphatauto.com/

 

Các tìm kiếm liên quan đến mua phụ tùng ô tô chính hãng tại nhà bè

 

  • Thu mua phụ tùng xe máy
  • Chợ Tốt mua bán Phụ tùng xe máy xưa
  • Phụ tùng xe máy Củ Quận 7
  • Phụ tùng ô tô Toàn Ý
  • Chợ Tốt Phụ tùng xe máy

 

Nội Dung Liên Quan

 

 

Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

Thống kê truy cập

  • Online: 5
  • Thống kê tuần: 3645
  • Thống kê tháng: 2931
  • Tổng truy cập: 173155