HƯNG PHÁT AUTO| TRUNG TÂM SỮA CHỮA OTO

hung phat auto, hưng phát, garage oto hưng phát, garage oto quận 7, chăm sóc oto quận 7, cham soc oto nha be, sửa chữa oto hưng phát, sữa chữa ô tô quận 7, sữa chữa ô ô nhà bè, trung tâm sửa chữa ô tô, garage ô tô, sửa chữa ô tô giá rẻ, sửa chữa ô tô uy tính, sửa chữa ô tô tp hcm, sửa chữa ô tô huyện nhà bè, sua chua o to quan nha be, sua chua o to tp hcm, sua chua o to uy tinh, sua chua o to gia re

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT | CHUYÊN DỊCH VỤ SỮA CHỮA, LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG KIỂM TRA Ô TÔ,DỊCH VỤ CỨ HỘ 24/24, VÁ VỎ LƯU ĐỘNG , DỊCH VỤ UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG | LH 0903 601 170

Hưng Phát Auto - Đẳng cấp làm nên thương hiệu

0903 601 170

SỰ NGUY HIỂM CỦA VIỆC ĐÓNG KÍN CỬA VÀ BẬT ĐIỀU HÒA NGAY KHI BƯỚC LÊN XE Ô TÔ

Không nghi ngờ gì nữa, ngày càng có nhiều người chết vì ung thư. Chúng tôi tự hỏi, vấn đề này đến từ đâu, đây là giải thích một trong nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư.
Theo nghiên cứu thì bảng đồng hồ đo tốc độ, nhiên liệu và dầu nhớt xe ô tô; táp lô; ống dẫn khí lạnh; và trong thực tế thì hầu hết các đồ làm bằng nhựa trong xe của bạn đều tỏa ra Benzen.  Benzen là một độc tố gây ung thư, một chất gây ung thư mạnh nhất. Bạn chịu khó để ý một chút, bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa trong xe tỏa ra khi bạn mở cửa xe khi trời nóng, hoặc khi xe để lâu ngày không mở cửa. Ngoài việc gây ra ung thư, chất Benzen độc hại cho xương, gây thiếu máu,..ngoài ra Benzen là một chất độc có ảnh hưởng đến thận và gan của bạn. Tiếp xúc lâu dài có thể gây ra bệnh bạch cầu và làm tăng nguy cơ một số bệnh ung thư. Nó cũng có thể làm sẩy thai ở phụ nữ đang mang thai.

 

                                                      Đồ nội thất trong xe

 

                                                 Cửa thông gió máy lạnh

Độ Benzen trong nhà “được cho phép” là: 50mg mỗi sq.ft (bộ vuông). Nguy hiểm là vậy nhưng khi chất này đã thâm nhập vào cơ thể thì lại khó thanh lọc nó.

Một chiếc xe đậu trong nhà, với các cửa sổ đóng kín, sẽ chứa 400-800 mg Benzen cao hơn 8 lần so với mức cho phép.

Nếu đậu dưới ánh mặt trời, ở nhiệt độ trên 60 độ F, mức Benzen sẽ lên đến 2.000-4.000 mg, cao hơn 40 lần so với mức chấp nhận.
Vì vậy khi ta bước vào xe, khi mà các cửa sổ khép kín thì sẽ hít phải quá nhiều lượng độc tố Benzen.

Vì vậy, bạn hỡi hãy mở cửa sổ và cửa ra vào của xe ô tô ra khi bạn và mọi người bước lên xe một thời gian để thông thoáng xua tan những khí độc hại gây chết người này.

Xin vui lòng đừng vội đóng kín cửa và bật máy lạnh ngay khi bạn vừa mới bước lên xe ô tô!

Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

Thống kê truy cập

  • Online: 17
  • Thống kê tuần: 461
  • Thống kê tháng: 1410
  • Tổng truy cập: 746300