Mách Bạn Địa Chỉ Bảo Dưỡng Định Kỳ Toyota Tại Quận 7 Tốt Nhất

bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

Bạn cần trùng tu cho chiếc xe của mình nhưng chưa biết nơi bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7? ĐẾN NGAY Ô TÔ HƯNG PHÁT!

Hưng Phát Auto - Đẳng cấp làm nên thương hiệu

0903 601 170

Địa Chỉ Bảo Dưỡng Định Kỳ Toyota Tại Quận 7 Uy Tín Nhất

bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

     → Bạn đang cần tìm nơi bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7 uy tín?

 

     Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng ta không kiểm tra hoặc thay thế các bộ phận đó có thể gây hao mòn xe, giảm đi các tính năng an toàn của xe và thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

 

     Bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế các lỗi kỹ thuật của xe Toyota, giúp xe chạy êm hơn, an toàn hơn cho cả gia đình.

 

bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

 

Lịch Bảo Dưỡng Dành Cho Xe Toyota bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

 

1. Sau 5000 km hoặc 6 tháng

 

     Công việc bạn cần làm cho mỗi lần bảo dưỡng định kỳ này là thay dầu máy, vệ sinh lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa.

 

     Thông thường bạn không nhất thiết phải thay dầu máy sau mỗi 5000 km, trừ khi xe thường xuyên vận hành trong điều kiện khắc nghiệt.

 

     Nhưng sau 5000 km đầu tiên thì bạn nên thay dầu vì nó có thể lẫn những vụn kim loại. Sau đó bạn có thể thay sau mỗi 10.000 km.

 

     Ngoài ra nếu cẩn thận hơn, bạn nên nhờ các kỹ thuật viên kiểm tra mực dầu thắng, dầu hộp số, nước làm mát, nước rửa kính,...

 

2. Sau 15.000 km hoặc 18 tháng

 

     Trong lần thay dầu thứ 2 này bạn cũng nên thay luôn lọc dầu. Lọc dầu có nhiệm vụ giữ lại các cặn bẩn, giúp động cơ được bôi trơn với dầu sạch và luôn hoạt động tốt.

 

     Nên thay lọc dầu cùng lúc với khi thay dầu, tức sau mỗi 10.000 km. Ngoài ra, ở mốc thời gian này bạn cũng nên đảo lốp nếu cần thiết, và sau đó tiếp tục đảo lốp sau mỗi 10.000 km.

 

3. Sau 30.000 km hoặc 36 tháng

 

     Sau mỗi 30.000 km, chiếc lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa sẽ dơ và nghẹt, ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ và sức khỏe của bạn.

 

     Bạn cần thay lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa định kỳ sau 30.000 km để động cơ làm việc êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn đồng thời giúp hệ thống điều hòa hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của bạn.

 

bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

 

4. Sau 40.000 km hoặc 48 tháng

 

     Công việc bạn cần làm gồm: Thay lọc nhiên liệu, thay dầu hộp số, dầu vi sai, dầu trợ lực, dây cua roa, dung dịch làm mát, dầu phanh và dầu li hợp.

 

     Việc thay dầu hộp số và dầu vi sai định kỳ cũng quan trọng như thay dầu máy. Điều này giúp hộp số, bộ vi sai được bôi trơn và hoạt động êm dịu, đảm bảo cho hệ thống truyền động của xe luôn làm việc tốt.

 

     Hơn nữa, dầu phanh và dầu ly hợp có thể lẫn hơi ẩm làm giảm khả năng ăn mòn của dầu phanh và ảnh hưởng đến khả năng làm việc của hệ thống phanh.

 

     Bạn cần thay thế dầu phanh và dầu thủy lực định kỳ sau 40.000 km để đảm bảo chất lượng dầu, áp suất thủy lực trong hệ thống, giúp hệ thống phanh và ly hợp làm việc tốt nhất.

 

5. Sau 100.000 km

 

     Nước làm mát động cơ sau một thời gian dài làm việc sẽ bị biến chất, có thể gây đóng cặn và làm ảnh hưởng đến hệ thống làm mát của xe.

 

     Bạn cần súc két nước và thay thế toàn bộ nước làm mát định kỳ sau mỗi 100.000 km để đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động tốt nhất, động cơ không bị quá nhiệt khi làm việc. Đây cũng là lúc bạn xem xét thay các bộ phận như bugi, má phanh...nếu cần thiết.

 

Công Ty Hưng Phát - Chuyên Bảo Dưỡng Định Kỳ Toyota Tại Quận 7 Tay Nghề Cao

 

     Hưng Phát Ô tô là trung tâm bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7 uy tín và chuyên nghiệp với đầy đủ các công nghệ hỗ trợ sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao.

 

     Khi sử dụng các dịch vụ tại đây, các bạn sẽ luôn được đảm bảo sự uy tín và chất lượng cao. Thời gian sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng cũng như chi phí cạnh tranh nhất tại TPHCM.

 

     Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc và sửa chữa nhanh nhất.

 

bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

 

     CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT - Nâng cấp ô tô của bạn cùng Hưng Phát để cảm nhận sự CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - CHU ĐÁO - HIỆU QUẢ. TLT

 

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

 

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

 

Hotline: 0903 60 1170

 

Website: https://hungphatauto.com/

 

Các tìm kiếm liên quan đến bảo dưỡng định kỳ toyota tại quận 7

 

  • Bảo dưỡng xe Toyota ở dầu
  • Số điện thoại Toyota Phú Mỹ Hưng
  • Trung tâm sửa chữa xe Toyota
  • Bảo dưỡng Toyota 40.000 km
  • Điều hướng trang

 

Nội Dung Liên Quan

 

Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

Thống kê truy cập

  • Online: 4
  • Thống kê tuần: 3921
  • Thống kê tháng: 49614
  • Tổng truy cập: 876308