HƯNG PHÁT AUTO| TRUNG TÂM SỮA CHỮA Ô TÔ

hung phat auto, hưng phát, garage oto hưng phát, garage oto quận 7, chăm sóc oto quận 7, cham soc oto nha be, sửa chữa oto hưng phát, sữa chữa ô tô quận 7, sữa chữa ô ô nhà bè, trung tâm sửa chữa ô tô, garage ô tô, sửa chữa ô tô giá rẻ, sửa chữa ô tô uy tính, sửa chữa ô tô tp hcm, sửa chữa ô tô huyện nhà bè, sua chua o to quan nha be, sua chua o to tp hcm, sua chua o to uy tinh, sua chua o to gia re

CÔNG TY Ô TÔ HƯNG PHÁT

Hưng Phát Auto - Đẳng cấp làm nên thương hiệu

0903 601 170

RỬA XE

       Rửa xe với mục đích làm cho chiếc xe thân yêu của bạn sạch bóng, bảo đảm xe được sử dụng lâu bền. Nếu không biết cách rửa, bạn sẽ vô tình làm hư hại nước sơn của chiếc xe.

       Nguyên nhân khiến cho màu sơn của xe ô tô nhanh phai là do bùn đất và các chất bẩn bên ngoài tích lũy lâu ngày, có khả năng khiến cho màu sơn của xe bị phá hủy cấu trúc.
      Ngoài ra, dưới tác động của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời hay sương muối, màu sơn của xe sẽ nhanh bị phai hơn bình thường. Thậm chí quá nhiều hóa chất có trong nước rửa xe cũng làm màu sơn nhanh bị hỏng.
Điều tối kỵ là không nên rửa xe lúc xe mới đi về, thân xe còn đang nóng. Khi rửa xe lúc này, nước xà phòng rửa xe sẽ bám chặt vào lớp sơn và làm hỏng bề mặt sơn.
Bước tiếp theo là mình cần chuẩn bị vải bông mềm hay là bọt biến, giẻ mềm để lau và xà phòng chuyên dụng cho xe ô tô. Xà phòng là một loại muối kiềm được làm như acid béo, nếu không có xà phòng chuyên dụng thì bạn có thể pha loãng xà phòng 2%-4%.
Tuyệt đối không được dùng nước rửa chén hoặc xà phòng giặt đồ, những loại này có tính kiềm rất mạnh sẽ làm hỏng lớp sơn của bạn.
Xối nước từ trên xuống cho trôi hết chất bẩn trước, sau khi xối xong bắt đầu dùng xà phòng chuyên dụng chà rửa nhẹ nhàng để các hạt bụi không làm trầy sơn. Bạn nên dùng giẻ lau mềm vì nếu cứng có thể làm trầy xước xe của bạn.
Đối với vành xe và tay nắm cửa. Vành xe thường được làm bằng nhôm hay crôm, cho nên phải dùng loại chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu không biết chắc vành xe của bạn được làm bằng loại nào, bạn nên hỏi nhà cung cấp là tốt nhất.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

Thống kê truy cập

  • Online: 13
  • Thống kê tuần: 3284
  • Thống kê tháng: 14905
  • Tổng truy cập: 371160